Giá Bitcoin hôm nay 15/4: Kết tuần viên mãn

Giá Bitcoin hôm nay 15/4: Kết tuần viên mãn
Phương Anh - 11:15, 15/04/2018
TheLEADERSau rất nhiều tuần suy yếu, giá Bitcoin đã có sự tăng trưởng tốt trở lại và đây được đánh giá là tuần tốt nhất trong năm nay của đồng tiền này.
Giá Bitcoin hôm nay 15/4: Kết tuần viên mãn
Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Ảnh: CoinDesk

Theo dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin những giờ qua liên tục biến động. Sau khi chạm mức hơn 8.150 USD, Bitcoin quay đầu suy giảm nhưng sau đó phục hồi dù không mấy thuận lợi.

So với ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay vẫn duy trì đà tăng trưởng với hơn 1%. Đồng tiền này hiện đang được giao dịch với 8.064 USD, mức cao thứ ba trong vòng 7 ngày trở lại đây.

Vốn hóa thị trường và thị phần trong thế giới tiền ảo của Bitcoin vẫn duy trì mức của 24 giờ trước đó.

Tổng giá trị Bitcoin trao đổi trong ngày sụt giảm mạnh hơn 2 tỷ USD, đạt gần 5,2 tỷ USD.

Mặc dù hiện chưa biết đợt suy giảm đầu năm đã thật sự kết thúc hay chưa nhưng việc tăng trưởng liên tiếp những ngày gần đây có vẻ như đang xoa dịu tâm lý của các nhà đầu tư.

Bitcoin đã đạt mức tăng trưởng cao nhất tuần trong 7 ngày trở lại đây với gần 20% kể từ khi đồng tiền này đạt đỉnh gần 20.000 USD vào tháng 12 năm ngoái và sau khi có quý đầu năm tồi tệ nhất trong lịch sử đồng tiền này với mức sụt giảm khoảng 52%.

Quỹ đầu cơ Pantera Capital Management mới đây đã gửi thông báo đến các nhà đầu tư, đánh giá rằng tiền kỹ thuật số có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng khi các nhà đầu tư lớn tham gia thị trường.

Họ cũng bắt đáy thị trường và khuyến nghị các nhà đầu tư nên mua Bitcoin. Theo một nguồn tin, người từng gọi tiền ảo là bong bóng hồi tháng Một, nhà đầu tư tỷ phú George Soros đã cho phép văn phòng gia đình trị giá 26 tỷ USD của ông được giao dịch tài sản số.

Nhà quản lý danh mục đầu tư tại Miller Value Partners, ông John Spallanzani đánh giá rằng: “Các thông tin đang bớt tiêu cực đi và cùng với đó, hầu hết hoạt động bán tháo để đóng thuế đã kết thúc. Khi chúng ta phá vỡ ngưỡng kháng cự, Bitcoin sẽ bắt đầu tăng trưởng trở lại”. 

Tweet
Từ khóa: Giá BitcoinGiá Bitcoin hôm nayBitcointiền kỹ thuật sốTiền ảobong bóng
Tin liên quan
  • Giá Bitcoin hôm nay 14/4: Cú lượn bất ngờ
  • Giá Bitcoin bất ngờ bùng nổ bất chấp thứ Sáu ngày 13
Nguồn: theleader.vn