Lễ công bố dòng mỹ phẩm thương hiệu Ngọc Tú Nature Beauty

.
Vừa qua 11/8, Công ty TNHH Ngọc Tú ra mắt sản phẩm mới dành cho spa, thẩm mỹ viện và công bố giấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm thu hút rất đông sự chú ý của mọi người.

Ngày 06 tháng 8 năm 2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngọc Tú đã nhận được giấy chứng nhận số 3168/18/CBMP-HN đủ điều kiện sản xuất và tiêu thụ dòng Sản phẩm Mỹ phẩm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nám.

Những sản phẩm thuộc thương hiệu Ngọc Tú Nature Beauty với ưu điểm nổi bật là tính phù hợp cho khí hậu nhiệt đới, không gây kết dính, an toàn và hiệu quả cao cho các nhu cầu làm đẹp của người Châu Á.

IMG20180811164154

Giấy công bố bộ sản phẩm mỹ phẩm cho dòng sản phẩm mới của Ngọc Tú Nature Beauty

Bộ sản phẩm: kem dưỡng da ban ngày, kem Fusion, Serum phục hồi, cao Hà Thủ Ô, serum căng bóng (tiên thảo lộ) là thành công của Ngọc Tú và thoả sự mong đợi của khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả sản phẩm của Ngọc Tú đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm và giấy phép lưu hành sản phẩm. Các công đoạn từ sản xuất, điều hành và phân phối cũng trải qua quá trình quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm đều chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên đặc biệt lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da yếu, da nhạy cảm.

image1

Giám đốc Đỗ Ngọc Tú lại lễ công bố sản phẩm mới

Tại lễ ra mắt, Ngọc Tú cũng đưa ra phương hướng và sứ mệnh tất cả vì khách hàng và muốn cùng mọi người mang tới cho xã hội những giá trị đích thực nhất về sức khỏe và sắc đẹp con người. Cũng tại đây, có những khách hàng gần như mất niềm tin vào cuộc sống do nám và các vấn đề về da cũng được Ngọc Tú lấy lại niềm tin.

Chị Nhã Hương chia sẻ: “Vì da tôi bị tổn thương nặng, mặc cảm bản thân nên đã tự tử. Sau sự việc đó tôi có được mọi người giới thiệu đến đông y Ngọc Tú, sau khi sử dụng sản phẩm 3 tháng thì tôi đã là một con người hoàn toàn khác...”

Empty

Khách hàng không dấu được xúc động và niềm tin khi cuộc đời sang một trang mới...

Tương tự, chị Huyền xúc động cho biết: “Gần 28 năm tôi bị rối loạn sắc tố, cũng được mọi người mách đến đông y Ngọc Tú, chỉ sau 20 ngày trải nghiệm cuộc sống của tôi đã bước sang một trang khác và tôi cũng vẫn đang trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mới của Ngọc Tú Nature Beauty sử dụng được cho cả nam giới để da căng bóng và giúp da sáng hơn.

Đã từng có thời gian khủng hoảng về truyền thông giám đốc công ty TNHH Ngọc Tú không giấu được cảm xúc: “Vì sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người làn da khoẻ đẹp, Ngọc Tú đã vượt qua được tất cả và hiện nay Ngọc Tú đã khẳng định mình không chỉ trên thị trường trong nước và cả thị trường quốc tế nữa. Tuy vậy Ngọc Tú vẫn không ngừng học hỏi, phát triển và sáng tạo thêm nhiều dòng sản phẩm từ thiên nhiên để phục vụ khách hàng...”

38975606_248105216025854_8486019318562160640_n

Bộ sản phẩm mới của Đông Y Ngọc Tú dưỡng da, hỗ trợ điều trị nám.

Ngoài cam kết về sản phẩm, Ngọc Tú cũng đặc biệt chú trọng cảm nhận và phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng. Tùy theo mỗi loại da và các vấn đề đang gặp phải, Ngọc Tú sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp, dòng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

Tổ chức Lễ công bố giấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm mới, NgọcTú Nature Beauty muốn khẳng định về giá trị dòng mỹ phẩm thương hiệu Ngọc Tú cũng như thể hiện khao khát mong muốn cống hiến cho cộng đồng người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và có giá thành phù hợp.

Ngọc Tú Nature Beauty hy vọng trong tương lai gần, Ngọc Tú Nature Beauty sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm thân thiết, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của đại bộ phận người tiêu dùng.

  • Lý Nhã Kỳ xuất hiện cực “ngầu” trong lễ ra mắt phim của tài tử Tom Cruise
  • Nestlé ra mắt bánh ngũ cốc phiên bản đặc biệt
  • Nestlé ra mắt sữa tươi tiệt trùng đảm bảo 25% nhu cầu canxi cho trẻ mỗi ngày
  • Oracle ra mắt cơ sở dữ liệu tự động về Điện toán Đám mây
Nguồn: www.giadinhvietnam.com