Ra mắt Wave Alpha 110cc số lượng giới hạn 5.000 chiếc với giá bán 18 triệu đồng

.

Mẫu Wave Alpha 110 phiên bản giới hạn. Ảnh: Ngọc Thu

Đồng thời thực hiện chương trình bốc thăm may mắn dành cho phiên này.  

Wave Alpha được biết đến là dòng xe số phổ thông - một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda Việt Nam với gần 5 triệu xe được tiêu thụ trong cả nước tính đến hết tháng 6 vừa qua.

Về thiết kế, phiên bản giới hạn Wave Alpha 110cc được khoác trên mình sắc cam rực rỡ và khác biệt so với các phiên bản trước. Đồng thời bổ sung dòng chữ “Limited Edition” nổi bật trên nền họa tiết tổ ong phá cách trong thiết kế tem xe. 

Bên cạnh thay đổi màu sắc, phiên bản giới hạn Wave Alpha 110 tiếp tục duy trì thiết kế nhỏ gọn, hài hòa, cân đối, phù hợp với vóc dáng của người Việt, mang lại cảm giác lái thoải mái cho khách hàng. 

Phiên bản mới vẫn tiếp tục được trang bị động cơ dung tích 110cc, đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đi kèm đó là những tiện ích tối ưu như ổ khóa đa năng 3 trong 1 và 2 gương chiếu hậu được bố trí hợp lý...

Cũng như các mẫu xe khác Wave Alpha 110cc được áp dụng chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Honda Việt Nam cũng cho hay, để đáp ứng nhu cầu đến từ các bạn trẻ luôn mong muốn thể hiện cái “tôi” đậm cá tính của mình, những khách hàng đặc cọc và đặt mua phiên bản giới hạn này từ 16 - 29/7/2018 có thể may mắn dành được cơ hội sở hữu mẫu xe đầy khác biệt này.

Chương trình bốc thăm sẽ được tổ chức tại các đại lý ủy quyền trên cả nước vào ngày 7/8/2018 để tìm ra 5.000 khách hàng may mắn./.

Xem thêm:

>>>Doanh số bán ô tô Honda tại Việt Nam tăng gần 3 lần so với năm trước

>>>Wave Alpha và Vision dẫn dắt doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam
Nguồn: bnews.vn