Nissan Việt Nam điều chỉnh giá bán xe lắp ráp trong nước

.

Nissan X-Trail có mức tăng giá cao nhất đến 23 triệu đồng. Ảnh: Hồng Nhung

Cụ thể, Nissan Việt Nam tăng giá 11 triệu đồng đối với mẫu X-Trail phiên bản 2.0 2WD, giá bán lẻ hiện tại là 889 triệu đồng; tăng 13 triệu đồng đối với phiên bản 2.0SL 2WD, giá bán hiện tại là 956 triệu đồng;  và tăng 23 triệu đồng đối với bản 2.5SV 4WD, giá bán hiện tại là 1,036 tỷ đồng.

Mẫu Sunny có mức tăng từ 10 và 14 triệu đồng. Ảnh: Hồng Nhung

Bên cạnh đó, Nissan cũng tăng giá giá 10 triệu đồng đối với mẫu Sunny phiên bản MT, lên mức 448 triệu đồng và tăng 14 triệu đồng đối với bản AT, lên mức 493 triệu đồng. Giá bán này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Như vậy, từ đầu năm đến nay, đây là lần thứ hai Nissan Việt Nam tăng giá bán. Trong tháng 5 vừa qua, Nissan Việt Nam cũng đã tăng giá bán 10 triệu và 11 triệu đồng đối với 2 phiên bản MT và AT của mẫu Sunny. 

Bảng giá xe X-Trail và Sunny của Nissan Việt Nam Nissan. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Với việc tăng giá trên được coi là động thái khá ngạc nhiên của liên doanh đến từ Nhật Bản khi doanh số bán xe của hãng Nissan tại Việt Nam còn quá khiêm tốn so với các đơn vị khác.

Trong 6 tháng đầu năm, mẫu Sunny có doanh số bán 395 xe và mẫu X-Trail có 866 xe được bàn giao đến khách hàng trong cả nước./.

Xem thêm:

>>>Doanh số bán ô tô Honda tại Việt Nam tăng gần 3 lần so với năm trước

>>>Hyundai Grand i10 mới chính thức là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam
Nguồn: bnews.vn